I. Giới thiệu
Công ty TNHH Đoàn Liên Minh xin được bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đại lý đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 5 năm qua, đây là niềm vinh dự và tự hào lớn lao.

Công ty TNHH Đoàn Liên Minh được thành lập năm 2018, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị chăm sóc ngành hàng ô tô và chăm sóc gia đình. Với sự tận tâm trong công việc, khách hàng biết đến chúng tôi không chỉ về việc cung cấp sản phẩm và việc đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất, mà còn về trải nghiệm hài lòng, đây là yếu tố đã gắn kết khách hàng của chúng tôi qua từng ngày làm việc, nơi khách hàng được đảm bảo dịch vụ xuyên suốt từ việc lựa chọn sản phẩm tới tư vấn kiến thức sản phẩm.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đoàn Liên Minh. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.


II. Tại sao khách hàng lựa chọn Đoàn Liên Minh?

Chúng tôi đã được nhiều tổ chức có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với lượng khách hàng trải dài khắp 3 miền, Đoàn Liên Minh tự tin mang lại thành quả tốt đẹp cho đối tác của mình. Với chuyên môn và kinh nghiệm đang có, chúng tôi mong mỏi và tự tin trở thành sự lựa chọn của Quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp nhiều chủng loại mẫu mã sản phẩm khác nhau với chất lượng và công nghệ của Mỹ và Nhật Bản, khách hàng sẽ có thể lựa chọn cụ thể tại website của chúng tôi. Chúng tôi đáp ứng nguồn hàng hóa đa dạng rộng khắp từ các sản phẩm đơn giản tới các sản phẩm phức tạp.

Chúng tôi hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau như thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, chuyển khoản sau khi nhận hàng và thanh toán công nợ trong thời gian cụ thể. Đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm trong từng thắc mắc và khó khăn mà khách hàng gặp phải. Mục tiêu của chúng tôi là mang tới cho khách hàng trải nghiệm mua hàng trực tuyến một cách tiết kiệm thời gian.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Đoàn Liên Minh mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, Công ty chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

III. Về trách nhiệm của chúng tôi

 • Vận hành có trách nhiệm

Được điều hành bởi văn hóa công ty chúng tôi mang tính kỷ luật cao. Chúng tôi luôn đặt chữ tín và đạo đức kinh doanh lên hàng đầu.

 • Cam kết đối với đạo đức kinh doanh và tính liêm chính

Đạo đức kinh doanh và tính liêm chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi đặt niềm tin vào từng thành viên, và các thành viên cũng thể hiện sự tôn trọng với công ty. Phương châm hoạt động này đã gắn bó với chúng tôi từ ngày thành lập, từ cách cư xử và làm việc với nhau, với các nhà cung cấp và với khách hàng, chúng tôi luôn theo đuổi thái độ làm việc tích cực và xây dựng môi trường làm việc hiệu quả.

Tất cả các thành viên được yêu cầu thể hiện sự cam kết tuyệt đối với chính sách hoạt động của công ty. Các thành viên được cung cấp các khóa huấn luyện về cách làm việc với nhau và với khách hàng, luôn đảm bảo tính hợp pháp trong từng hoạt động của mình. Chúng tôi hiểu cách hành xử kinh doanh cũng quan trọng như sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, bao gồm sự cam kết tính nhân văn, bình đẳng trong môi trường làm việc và tính tôn trọng lẫn nhau. Tất cả các nguyên tắc này được áp dụng với từng cá nhân và được chấp thuận cũng như kiểm soát thường xuyên bởi cấp quản lý.

Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc liêm chính, tôn trọng và đạo đức. Bất kì hành động phân biệt chủng tộc, lạm dụng sức lao động hay bạo lực, hay bất kì vi phạm nào tới pháp luật đều bị nghiêm cấm.

IV. Mua các sản phẩm của Đoàn Liên Minh ở đâu?

Khách hàng có thể định vị và thu thập thông tin của hầu hết tất cả sản phẩm tại website của chúng tôi. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự đa dạng sản phẩm để lựa chọn cùng trải nghiệm thoải mái khi đặt hàng. Ngoài đội ngũ vận chuyển riêng, chúng tôi phối hợp cùng các dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy,… đảm bảo hàng hóa được phân phối tới khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn, với dịch vụ rộng khắp Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tại website của chúng tôi được đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh. Do đó, khách hàng có thể tin tưởng vào việc mua hàng trực tuyến cùng chúng tôi.

Chúng tôi không ngừng phát triển các chủng loại sản phẩm, từ các sản phẩm nội địa, cho tới các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, chúng tôi luôn ghi nhận lại các sản phẩm khách hàng cần tìm kiếm và tiến hành đồng bộ hóa các sản phẩm này trên website của chúng tôi. Bằng phương thức này, chúng tôi giúp khách hàng tìm được sản phẩm mình mong muốn, cũng như mang đến nhiều dòng sản phẩm hơn để khách hàng có thể lựa chọn loại sản phẩm thích hợp với mình.

Chúng tôi còn đem đến nhiều chương trình tri ân khách hàng, cũng như khuyến mãi trên nhiều sản phẩm khách nhau. Vì lẽ này khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi mua hàng và sẽ cam kết gắn bó với chúng tôi cho các đặt hàng tiếp theo.
V. Các sản phẩm của chúng tôi

 1. Sản phẩm chăm sóc ô tô bao gồm:
 • Phụ trợ rửa xe ô tô – Tạo bọt rửa xe
 • Vệ sinh nội thất ô tô – Lau ghế da, vải, nỉ, nhựa
 • Dưỡng bóng nội thất ô tô – Dưỡng, làm bóng da, nhựa
 • Xử lý ố, mốc, cặn kính – Các bề mặt kính
 • Xử lý xỉn màu la-zăng – Các bề mặt inox, mạ crom
 • Bóng sơn nhanh ô tô – Làm bóng nhanh
 • Vệ sinh khoang máy – Xử lý các vết bẩn do bụi bẩn, dầu mỡ nhanh chóng
 1. Sản phẩm gia đình
 • Dung dịch tẩy ố đá lát
 • Dung dịch tẩy ố kính
 • Nước tẩy ố nhà tắm, gạch men
 • Nước giặt
 • Nước lau sàn
 • Nước rửa chén
 • Nước xả vải
  VI. Bạn sẽ được gì khi mua hàng tại Công ty TNHH Đoàn Liên Minh?

Lựa chọn ĐOÀN LIÊN MINH quý khách được đảm bảo:

 • Hàng chính hãng có bảo hành
 • Giá hợp lý, chiết khấu cao
 • Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
 • Giao hàng nhanh trong 24h
 • Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại Hotline/Zalo 0855.945.999 – 0987.255.888